Sean Dyche hét lên với các cầu thủ Everton trước cuộc chiến trụ hạng ngày cuối cùng

Everton có thể chắc suất trụ hạng Premier League nếu giành 3 điểm trước Bournemouth  nhưng nếu thất bại, các đối thủ xuống hạng là Leicester và Leeds sẵn sàng lao vào.
Sean Dyche cho biết nhiệm vụ của Everton trong cuộc đua cuối cùng rất đơn giản: ‘Hãy mang đến cho người hâm mộ những gì họ xứng đáng được hưởng’.

The Blues hy vọng và cầu nguyện rằng sức mạnh của Goodison sẽ cứu họ khỏi nỗi lo xuống hạng, nhưng huấn luyện viên khẳng định đã đến lúc khen thưởng niềm tin nhiệt thành của các cổ động viên trong một buổi chiều căng thẳng xuống hạng khó khăn.
Daiche biết rằng đã có rất nhiều sự phẫn nộ từ cơ sở người hâm mộ đối với cách đối xử thất thường của ông chủ Farhad Mosir đối với câu lạc bộ, với nhiều yêu cầu thay đổi ở cấp lãnh đạo.

Nhưng điều đó sẽ không ngăn họ cổ vũ cuồng nhiệt và sôi nổi trước Bournemouth vào Chủ nhật. Một chiến thắng sẽ đảm bảo an toàn cho Everton Premier League và cả Leicester và Leeds sẽ bị loại.
Và người quản lý nói, “Tôi không muốn bảo trợ người hâm mộ tôi biết ngay mà.

“Tôi không bao giờ đặt câu hỏi về họ. Tình yêu phi thường của họ dành cho câu lạc bộ và mong muốn thể hiện tốt là ở đó và đội phải đáp lại và trả lại cho họ một cái gì đó. Phải như vậy

“Thật không may, họ đã trải qua mùa giải khó khăn này ở mùa giải trước, nhưng tất cả những gì họ có thể làm bây giờ là đưa chúng tôi trở lại sân vận động hoặc từ xa. Và đó là những người quan tâm.” Bạn nên nói về câu lạc bộ của mình như những người ủng hộ nên làm.”

Người ta nói về nhiều cuộc biểu tình hơn sau trận đấu cho dù Everton có tồn tại hay không, nhưng Daisch khẳng định rằng bầu không khí tại Goodison vào Chủ nhật sẽ là một trong những bầu không khí mạnh nhất trong bóng đá thế giới.

Và anh ấy nói: ‘Chúng tôi phải sử dụng cảm giác đó ở sân vận động bóng đá wap – đừng lo lắng về bất cứ điều gì xảy ra ngoài sân cỏ… Ở những nơi khác, bạn không phải lo lắng quá nhiều, điều gì đang xảy ra Bởi vì có tiếng ồn xung quanh về những gì đang xảy ra đang xảy ra.

“Vì vậy, chúng tôi phải tận dụng nó và trả lại cho người hâm mộ Đó là thông điệp.”
Daiche cũng phủ nhận những thông tin cho rằng Mosiri đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới, có thể sớm nhất là vào mùa hè này.

 

 Anh ấy tuyên bố chỉ tập trung vào một điều: chiến thắng trong trò chơi lớn này, nhưng nói thêm: Tôi không biết họ đến từ đâu, nhưng các doanh nghiệp tốt nên luôn tập trung vào việc lập kế hoạch kế nhiệm và tôi không có vấn đề gì với điều đó.

“Các doanh nghiệp trên toàn thế giới, không ai biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Vì vậy, mọi người cần phải có một kế hoạch kế nhiệm. Chắc chắn là không quá lo lắng về điều đó.”

Deyche thừa nhận anh sẽ thiếu chân sút chủ lực Dominic Calvert-Lewin và hậu vệ phải Nathan Patterson trong trận ‘chung kết cúp’ này, nơi mà chiến thắng là tất cả, nhưng Vitaly Mikorenko vắng mặt sẽ khó có cơ hội trở lại.

Xem thêm

Bournemouth hoàn tất thương vụ Justin Kluivert

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *