Ryan Reynolds và Rob McElhennie truyền cảm hứng cho các câu lạc bộ Premier League lặp lại cử chỉ Wrexham

Ryan Reynolds và Rob McElhenney đã khiến chủ sở hữu của Bournemouth, Bill Foley, đề nghị đưa đội Cherries đến Las Vegas để tham dự một bữa tiệc sinh tồn.

Reynolds và McElhenney đã tài trợ một chuyến đi đến Sin City cho đội Wrexham sau khi Red Dragons giành chức vô địch National League. Bộ đôi Hollywood đã cho phép các cầu thủ của họ ăn mừng hoành tráng sau khi chiến dịch kết thúc, và Foley dường như đã được truyền cảm hứng để tiếp bước họ.
Foley đã hoàn thành việc tiếp quản Bournemouth vào tháng 12 và Cherries đã trở lại sau thất bại nặng nề 9-0 trước Liverpool vào tháng 8 và đến nơi an toàn.

 

Dưới sự dẫn dắt của Gary O’Neill, họ đã có được 39 điểm và hơn nhóm xuống hạng 9 điểm.
Với 3 trận còn lại, Bournemouth gần như đã an toàn. Nếu họ cố gắng ở lại Premier League thêm một năm như dự kiến, Foley đang lên kế hoạch cho một lễ kỷ niệm đặc biệt.
Theo Daily Mail, Foley đã đề nghị đưa đội barca fc bay đến Las Vegas như một phần thưởng cho việc ở ngoài. Đội sẽ chia tiền thưởng bảy con số như một phần của các điều khoản đã thỏa thuận với câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái.

Nhưng Foley cũng muốn thêm một điều gì đó đặc biệt, mời họ xem báo bóng đá đến Las Vegas sau chiến thắng đậm trước Leeds. Foley sở hữu đội NHL Vegas Golden Knights và muốn các đội thể thao khác đi du lịch.
Tuy nhiên, có lo ngại rằng nhóm sẽ phải từ chối lời mời, vì hầu hết họ đều đã có cam kết gia đình. The Cherries đang tìm những cách khác để ăn mừng, nhưng O’Neill đặt mục tiêu vững chắc là đạt được sự sống còn.
“Các cầu thủ trông giống như một đội tốt trong vài tuần qua. Hôm nay chúng tôi đã có rất nhiều trận đấu mà chúng tôi thích, nhưng tôi không thích cảm giác này. Các cầu thủ nhận thức được rằng chúng tôi gần như an toàn.”, anh ấy nói với Match của trận đấu. Đã là một đêm kể từ trận thua cuối tuần trước trước Chelsea.

“Nhưng tôi không muốn cảm giác như thế này hàng tuần cho đến cuối mùa giải. Bạn có thể chơi tốt trong 70-75 phút, nhưng nếu thua 1-3, bạn không thể. Chúng tôi phải giữ tiêu chuẩn cao của mình .. Đừng làm vậy.” Được 39 điểm. ”

Foley có thể đã lấy cảm hứng từ những người đồng hương Reynolds và McElhenney để gửi Cherries đến Las Vegas. Quyết định cử Wrexham đến Las Vegas đã được các cầu thủ đón nhận nồng nhiệt, với đội trưởng Ben Tozer hoan nghênh bộ đôi này.

“Chúng tôi đến đó vào giờ ăn tối thứ Năm, họ đưa chúng tôi đến Hakkasan để ăn tối, điều đó thật tuyệt, và chúng tôi đã đến câu lạc bộ đêm Hakkasan, và họ đã dành cho chúng tôi chiếc bàn tốt nhất và điều đó thực sự điên rồ. Mọi thứ gần như trở nên điên rồ,” anh ấy nói với talkSPORT.

“Tại Bellagio (nơi có các tác phẩm điêu khắc bằng băng), thành thật mà nói, sự đối xử mà chúng tôi nhận được gần giống như hoàng gia, rất thực tế và chủ sở hữu là những người thực sự tốt. Tôi tôn trọng mọi điều anh ấy nói, tôi không nói bất cứ điều gì phù phiếm, và tôi đứng trước tất cả những gì tôi nói cho đến nay.”

xem thêm

AFC Bournemouth và việc quản lý tài chính sau việc rớt hạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *