Liverpool chính thức kháng cáo lên FA về thẻ đỏ của Alexis Mack Allister trong trận gặp Bournemouth

Liverpool đã chính thức đệ đơn lên FA hủy bỏ tấm thẻ đỏ gây tranh cãi của Alexis Mack Allister.

Ngôi sao người Argentina đã bị đuổi khỏi sân muộn trong chiến thắng 3-1 trên sân nhà hôm thứ Bảy trước Bournemouth, phá hỏng trận ra mắt Anfield của anh ấy khi anh ấy gia nhập câu lạc bộ với giá 45 triệu bảng vào mùa hè này. Một Mac Allister mất kiểm soát đã thực hiện sai pha truy cản của anh ấy và dùng gai của anh ấy chèn vào chân của tiền vệ Ryan Christie của Bournemouth, nhưng các pha quay lại cho thấy cầu thủ 24 tuổi này đã có rất ít va chạm hoặc sức mạnh trong pha truy cản của anh ấy.
Jürgen Klopp đã gợi ý rằng ông sẽ nộp đơn kháng cáo sau trận đấu, và Liverpool hiện đang trong quá trình kháng cáo. “Hãy xem những gì chúng tôi có thể làm. Tất nhiên, chúng tôi sẽ nói với mọi người về điều đó”, người Đức nói trong một cuộc họp báo.

 

 

Mac Allister hiện đang được lên kế hoạch bỏ lỡ ba trận đấu ở Premier League – trận đấu với Newcastle, sân nhà trước Aston Villa và trận đấu với Wolves. HLV Andoni Iraora của Bournemouth thậm chí còn cho rằng ông không nghĩ tuyển thủ Argentina đáng phải nhận thẻ đỏ.

Khi được hỏi liệu Mack Allister có đáng bị đuổi khỏi sân hay không, Iraora nói: “Tôi không biết. Tôi thực sự không nghĩ đó là một thẻ đỏ”. “Đối với tôi, thẻ đỏ giống như một quả cam hơn. Tôi hiểu đó là một quyết định khó khăn đối với trọng tài”, HLV Bournemouth nói thêm.

Klopp nói tiếp: “Chúng tôi phải nói về điều đó và tất cả chúng tôi đều đồng ý. Tôi biết mình không đủ sức,” anh nói. Chúng tôi đã chứng kiến ​​những thử thách khó khăn bóng đá net hơn mặc dù lẽ ra chúng tôi phải nhận thẻ đỏ.
“Tôi nghĩ chúng ta nên nói về nó. Nếu anh ấy nói đó là thẻ vàng, VAR sẽ không nâng cấp thành thẻ đỏ. Nhận thẻ đỏ là thiếu mọi thứ, cường độ. Vâng. Đã có va chạm, nhưng ở đó chắc hẳn đã có va chạm.” Trong trường hợp bị thẻ đỏ, ý đồ lại khác. Chúng tôi sẽ nói chuyện với công chúng về điều đó.”
Cựu trọng tài Premier League Dermot Gallagher nói với Sky Sports vài giờ trước khi Liverpool xác nhận quyết định vào thứ Hai: “Đây không phải là một chiếc thẻ đỏ dành cho tôi.

 

“Trọng tài nghĩ rằng đó là một pha vào bóng cao, nhưng thực ra chiếc giày vướng vào mắt cá chân của anh ấy. Dù bàn chân đã chạm đất nhưng nó vẫn bị mắc vào chỗ cũ. Điều đó đánh lừa được trọng tài. Đúng là như vậy.” Họ sẽ phải thuyết phục trọng tài . BTC thừa nhận đây là sai lầm rõ ràng của trọng tài. ”

Hãy tham gia cộng đồng WhatsApp mới của chúng tôi! Nhấp vào liên kết này để nhận nội dung bóng đá phản chiếu hàng ngày. Các thành viên cộng đồng cũng được cung cấp các ưu đãi, khuyến mãi và quảng cáo đặc biệt từ chúng tôi và các đối tác của chúng tôi. Nếu bạn không thích cộng đồng của chúng tôi, bạn có thể kiểm tra nó bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu bạn quan tâm, vui lòng đọc thông báo bảo mật của chúng tôi.

xem thêm : Cách đăng ký nhà cái bet uy tín