Chuyển nhượng của Bournemouth Justin Kluivert hoàn tất việc chuyển đến sân vận động Vitality từ Roma

Chuyển nhượng của Bournemouth hoàn tất việc chuyển đến sân vận động Vitality từ Roma

Justin Kluivert hoàn tất việc chuyển từ Roma đến Bournemouth với mức phí không được tiết lộ; cầu thủ chạy cánh đã ký hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ; Giám đốc điều hành của Cherry, Neill Blake cho biết: “Anh ấy được một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu muốn và sự xuất hiện của anh ấy là một dấu hiệu cho thấy tham vọng của anh ấy phù hợp với chúng tôi”

 

Câu lạc bộ bóng đá Bournemouth đã ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Justin Kluivert từ câu lạc bộ Ý Roma với mức phí không được tiết lộ.

Cầu thủ 24 tuổi, người đã hai lần khoác áo đội tuyển Hà Lan vào năm 2018, đã đồng ý một “hợp đồng dài hạn” tại Sân vận động Vitality.

Anh ấy trở thành bản hợp đồng đầu tiên của câu lạc bộ Premier League kể từ khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng Andoni Iraola sau khi sa thải Gary O’Neil bóng đá net.

Giám đốc điều hành của Bournemouth, Neill Blake cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Justin ký hợp đồng đầu tiên trước mùa giải mới. Anh ấy được một số câu lạc bộ rãi khắp châu Âu thèm muốn và sự xuất hiện của anh ấy là một dấu hiệu cho thấy tham vọng của anh ấy, điều này cũng phù hợp với chúng tôi.

“Justin là một cầu thủ tấn công thú vị và linh hoạt, có nhãn quan ghi bàn. Anh ấy nhanh nhẹn, bộc trực và có kỹ thuật cao.
“Mặc dù chỉ mới 24 tuổi, nhưng Justin có rất nhiều kinh nghiệm và đã chơi ở cấp độ cao nhất trong nước ở năm quốc gia khác nhau.

“Anh ấy cũng đã chơi ở Champions League và Europa League cũng như được khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy ở cấp độ cao.

“Tất cả chúng tôi đều rất mong được làm việc với Justin, một cầu thủ mà chúng tôi tin tưởng rằng sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho đội hình của chúng tôi và người mà những người ủng hộ của chúng tôi sẽ thích xem.”

Kluivert, con trai của cựu tiền đạo Hà Lan Patrick Kluivert, bắt đầu sự nghiệp tại Ajax trước khi chuyển đến Serie A vào năm 2018.

 

Anh ấy đã ghi 9 bàn sau 68 lần ra sân cho Roma và trải qua mùa giải trước cho mượn tại Valencia sau những thời gian tương tự với RB Leipzig và Nice.

Anh đã ghi 8 bàn và đóng góp 2 pha kiến tạo sau 29 lần ra sân ở LaLiga mùa trước.

Và người sẽ di chuyển vào mùa hè này khi kỳ chuyển nhượng mở cửa vào ngày 14/6 và đóng cửa lúc 11 giờ đêm ngày 1 tháng 9 ở Anh và nửa đêm ở Scotland?

Xem thêm

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *