Bournemouth đối mặt với sự từ chối đầu tiên của tiền vệ ngôi sao Championship

Bournemouth đã trở thành câu lạc bộ đầu tiên đưa ra lời đề nghị chính thức cho ngôi sao vô địch của Bristol City, Alex Scott. Tuy nhiên, giá thầu ban đầu trị giá 15 triệu bảng đã bị Robbins từ chối, người đang chuẩn bị cho giá thầu thứ hai gần với mức định giá.

Alex Scott là ai?
Scott là một tiền vệ trung tâm đầy triển vọng. So với tuyển thủ Anh Declan Rice, Scott được cho là sẽ chuyển đến Premier League vào mùa hè này.
Năm ngoái là mùa giải trọn vẹn thứ hai của anh ấy tại Bristol City, nơi anh ấy đã có 42 lần ra sân ở giải đấu. Ngoài những lần ra sân này, anh ấy còn được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của Bristol City và cũng đã giành được giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của Giải vô địch.

 

Là một tiền vệ thích giữ bóng trong chân và giành lại khi có cơ hội, không có gì lạ khi các đội bóng ở Premier League đang theo dõi anh. Scott đã gây ấn tượng với đội U19 Anh, đội đã giành chức vô địch ở Slovakia năm ngoái.

Ai khác sẽ muốn anh ấy hoặc trận Bournemouth sẽ ký hợp đồng với anh ấy?
Bournemouth đã có một năm tuyệt vời ở mùa giải trước, gây thất vọng bởi phong độ phập phù. Bây giờ họ muốn xây dựng thành công này bằng cách ký hợp đồng kết quả bóng đá mới nhất với một trong những tài sản hấp dẫn nhất sẽ xuất hiện từ chức vô địch.

Họ sẽ cần phải cải thiện lời đề nghị trị giá 15 triệu bảng của mình và tiến gần hơn đến mức định giá 25 triệu bảng của Bristol City. Vẫn còn phải xem liệu Bournemouth có trở lại với giá thầu thứ hai hay không, nhưng huấn luyện viên mới Andoni Iraora đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 19 tuổi.

Xếp hạng đã đưa các câu lạc bộ như Wolves, Newcastle United, West Ham và Brighton & Hove Albion trở thành tâm điểm chú ý. Tuy nhiên, Brighton sẽ bị đình chỉ trong thời gian này trừ khi họ bán Moises Caicedo.

Scott ngày càng trở nên tốt hơn, vì vậy thật ngạc nhiên khi các đội hàng đầu không quan tâm đến Scott ở giai đoạn này của sự nghiệp.

xem thêm

Bournemouth ký hợp đồng với con trai cựu huyền thoại bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *