Bournemouth cân nhắc Jason Tindall thay Eddie Howe

Bournemouth sẽ cân nhắc bổ nhiệm Jason Tindall thay thế Eddie Howe nếu trợ lý huấn luyện viên muốn vị trí huấn luyện viên còn trống.

The Cherries thông báo vào tối thứ Bảy rằng Howe đã rời câu lạc bộ theo sự đồng ý của cả hai .Sau khi chức vô địch xuống hạng kết thúc 25 năm gắn bó với câu lạc bộ kéo dài hai năm với tư cách là một cầu thủ và sau đó Tindall làm việc với Howe khi câu lạc bộ chuyển từ League Two lên giải đấu hàng đầu nước Anh được 5 năm và hiện đang xem xét liệu có nên chính thức ứng tuyển vào vị trí này hay không.

 

Cựu hậu vệ của Bournemouth, Tindall đã được bổ nhiệm tạm thời sau sự ra đi của Howe và vị trí bị bỏ trống sẽ là vai trò quản lý lớn đầu tiên của anh ấy nếu câu lạc bộ bóng đá net bổ nhiệm anh ấy.

Howe, người còn một năm trong hợp đồng với Bournemouth, cho biết quyết định ra đi là vì lợi ích tốt nhất của anh ấy, Howe, 42 tuổi, đã nói với người hâm mộ trong một bức thư ngỏ rằng “đã đến lúc câu lạc bộ phải ra đi”. ruộng lúa. theo một hướng mới”.
Các cầu thủ sẽ trở lại tập luyện trước mùa giải vào ngày 17 tháng 8. Mùa giải vô địch 2020/21 và sẽ bắt đầu vào cuối tuần ngày 12 tháng 9.

 

 

Chủ sở hữu của Bournemouth, Maxime Demin tuyên bố sẽ đưa câu lạc bộ trở lại Premier League sau khi xuống hạng trong một tuyên bố vào thứ Ba.

xem thêm

Sự phát triển của AFC Bournemouth trong các giải đấu châu Âu và quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *