Bên trong vụ sa thải tàn nhẫn của ông Gary O’Neill ở Bournemouth, cuộc gọi lúc 6 giờ sáng kể về số phận của ông

Bournemouth đã thông báo rằng họ đã chia tay Gary O’Neill, người đã tiếp quản vị trí huấn luyện viên tạm thời sau khi giúp Cherries ở lại Premier League mùa giải trước.
Gary O’Neill bị sốc khi nhận được cuộc gọi lúc 6 giờ sáng thông báo rằng anh đã bị sa thải.

Cựu tiền vệ của West Ham và Norwich, 40 tuổi, đang nghiên cứu clip về những cầu thủ tiềm năng thì nhận được cuộc gọi nói rằng anh không cần thi đấu nữa.
Mặc dù những người chủ đã giao cho anh ta một công việc quản lý lâu dài nhưng người ta hiểu rằng anh ta chỉ làm như vậy vì anh ta không có sự lựa chọn đầu tiên của mình. Người đàn ông hiện được cho là được tự do chỉ huy.

Sau khi dẫn dắt câu lạc bộ đến vị trí thứ 15 tại Premier League và thắng 10 trong số 34 trận ở Premier League mùa trước, O’Neal không bao giờ mong đợi búa rìu dư luận sẽ giáng xuống.

 

Anh ấy đã giải cứu câu lạc bộ sau khi người tiền nhiệm Scott Parker phàn nàn rằng đội bóng mới thăng hạng không đủ tốt để cạnh tranh tại Premier League.

Tuyên bố của anh ấy được đưa ra sau khi đội bóng của Parker bị Liverpool vùi dập 9-0, trận thua đậm nhất trong lịch sử Premier League. O’Neal đã khích lệ cùng một đội, vốn đã được củng cố bằng cách ký hợp đồng với nhiều cầu thủ hơn vào tháng Giêng, để có được chuỗi chiến thắng ấn tượng.

Xác nhận quyết định trong một tuyên bố, Chủ tịch Bill Foley nói với những người ủng hộ: “Tôi sẽ luôn biết ơn những gì Gary đã làm trong mùa giải trước. Nó đã được thực hiện rất cẩn thận để giữ vị trí của mùa.
“Là một câu lạc bộ, chúng tôi đã lên kế hoạch bằng cách cải thiện cơ sở hạ tầng của mình  đặc biệt là phát triển các cơ sở đào tạo hiện đại mới và các cuộc thảo luận về việc nâng cấp sân vận động.
“Chúng tôi cũng đã xác định được một số mục tiêu chính trong thị trường chuyển nhượng mùa hè này và tin rằng sự thay đổi hướng đi này sẽ cung cấp cho chúng tôi nền tảng tốt nhất để phát triển.”
“Gary sẽ có một sự nghiệp lâu dài với tư cách là huấn luyện viên trưởng hoặc người quản lý nhưng tại thời điểm này, chúng tôi cảm thấy rằng sự thay đổi là vì lợi ích tốt nhất của câu lạc bộ bóng đá này Gary và tôi chúc anh ấy gặp nhiều may mắn trong những nỗ lực trong tương lai. ”

 

Sau khi gần như đảm bảo vị trí của giải đấu bóng đá net hàng đầu vào cuối tháng 4, Cherries đã thua bốn trận cuối cùng của mùa giải chỉ ghi được một bàn thắng trong quá trình này. Nhưng O’Neill tự tin rằng tình trạng sa sút sẽ không kéo dài sang mùa giải tới giải thích rằng “ngay cả khi chúng tôi thua 4 trận liên tiếp chúng tôi sẽ không để mất điểm vào năm tới.”

“Chúng tôi bắt đầu từ con số 0 giống như thể chúng tôi đã giành được 4 đội mạnh nhất. Vâng, chúng tôi đã thua trong 4 trận gần nhất, nhưng chúng tôi đã thắng đủ để đứng thứ 15 vì vậy đó là một thành tích lớn cho câu lạc bộ và các cầu thủ.”

xem thêm

Ryan Christie đáp lại những lời chỉ trích về việc Celtic chuyển đến Bournemouth, khẳng định về ‘giải đấu cạnh tranh’

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *